Mötuneyti

Skráð er fyrir allt skólaárið.

Uppsögn þarf að berast fyrir 20. dag næsta mánaðar á undan.
Hægt er að skrá sig síðar á tímabilinu, þá fyrir 20. dag hvers mánaðar.

Yfirmatráður er Fannar Emil Jónsson, spurningar og ábendingar berist á fannar@nordurthing.is

Verð á máltíð er kr. 510.

Eyðublað fyrir skráningu í mötuneyti má finna HÉR.

Matartími
11.20 - 11.50 1. - 3. bekkur
11.45 - 12.15 4. - 5. bekkur
12.00 - 12.30 6. - 7. bekkur
12.20 - 12.50 8. - 10. bekkur

 

Matseðill fyrir ágúst og september

22. – 26. ágúst

Núðlur með kjúklingi og grænmeti

Gúllassúpa með ofnbrauði

Steiktur fiskur með kartöflum, grænmeti og kokteilsósu

Kjötbollur með kartöflumús og brúnni sósu

Ofnbökuð bleikja, soðnar kartöflur og lauksmjör

 

29. ágúst – 2. september

Slátur með jafningi, rófum og kartöflum

Pasta bolognese, grænmeti og hvítlauksbrauð

Fiskiofnréttur

Grjónagrautur og álegg

Nætursaltaður þorskur með hvítlaukskartöflumús og tómatsósu

 

5. – 9. september

Grænmetissúpa nýbakað brauð og álegg.

Svikinn héri með kartöflumús, grænmeti og brúnni sósu

Soðin fiskur með kartöflum, rúgbrauði og smjöri.

Kjúklingapasta í rjómasósu.

Fiskibollur, kartöflur, grænmeti og karrýsósa.

 

12. – 16. september

Bakaður fiskur með kartöflum, grænmeti og sósu

Íslensk kjötsúpa

Lasagne með hvítlauksbrauði

Plokkfiskur með rúgbrauði og smjöri

Skipulagsdagur

 

19. – 23. september

Gúllas í brúnni sósu með kartöflumús.

Soðin ýsa með kartöflum, rúgbrauð og smjöri

Blómkál með ristuðu grænmeti í indverskri karrýsósu

Bleikja með ristuðum kartöflum, jurtamauki og hvítlauksjógúrt.

Pitsa

 

26. – 30. september

Spergilkálsúpa með nýbökuðu brauði

Lamb með ristuðum kartöflum, steiktu grænmeti og soðsósa.

Fiskibúðingur með kartöflum, grænmeti og karrýsósu.

Samtal heimilis og skóla

Skipulagsdagur

 

Á hverjum degi er boðið upp á salatbar